yengarden

I – Cây Nội Thất Là Gì?

Cây nội thất mang đến không gian thiên nhiên trong lành, mà còn có ý nghĩa như cây cảnh trang trí có ý nghĩa phong thủy, đem tới may mắn, vận khí cho gia đình. Vậy nên chọn loại cây nào? Hãy cùng tìm hiểu top 4 loại cây cảnh trang trí nhà đẹp, hút tài hút lộc cho gia chủ.

>>> Tham khảo: Cây Phú Quý Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Những Lý Do Nên Đặt Cây Nội Thất Trong Nhà

Những Lý Do Nên Đặt Cây Nội Thất Trong Nhà

II – Những Lý Do Nên Đặt Cây Nội Thất Trong Nhà

Có nhiều lý do tại sao bạn nên đặt cây nội thất trong nhà của mình. Dưới đây là một số lý do phổ biến:

 • Tạo không gian sống xanh: Cây nội thất giúp tạo ra một môi trường sống xanh hơn, mang lại sự tươi mát và thoải mái cho ngôi nhà của bạn.
 • Lọc không khí: Cây nội thất có khả năng lọc các chất độc hại trong không khí như formaldehyde, benzen và ammonia. Điều này giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà và làm cho bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn.
 • Dễ dàng chăm sóc: Nhiều loại cây nội thất dễ dàng chăm sóc, đặc biệt là các loại cây cỏ hay cây lá dày và mọng nước. Điều này thích hợp cho người có lối sống bận rộn.

III – Các Loại Cây Nội Thất Trang Trí Nhà Đẹp & Ý Nghĩa

Cây phát tài khúc cây cảnh trang trí được ưa chuộng

Cây phát tài khúc nhờ vẻ ngoài phong cách cần được quan tâm sử dụng làm cho trang hoàng ngoại, nội thất nhà ở, văn phòng làm cho việc, sảnh công ty, quầy lễ tân,… giúp mang đến không gian xanh mát, hỗ trợ nâng cao khả năng giao hội và sáng tạo.

Cây kim ngân cây cảnh trang trí cho văn phòng

Cây Kim Ngân mang dáng vững trãi hiên ngang, thân bện xoắn vào nhau biểu tượng cho sự đoàn kết, vững vàng trước sóng gió. Lá cây xum xuê xanh tốt vượng phong thủy tiền bạc, hàm cất sinh khí mãnh liệt.

Cây Kim Ngân cũng thường được sử dụng rộng rãi đặt trên bàn khiến cho việc, cơ quan để lại may mắn và vượng khí thấp lành cho công ty.

>>> Tham khảo: Cây Đại Phú Quý – Ý nghĩa và vị trí đặt cây hợp phong thủy gia chủ

kim-ngan-phong-khach

 Cây kim phát tài 

Cây kim phát tài được coi là biểu tượng của tài lộc, sự giàu mangthịnh vượng trong phong thủy. Nó với đến sự may mắn và thu hút tiền bạc vào nhà.

Cây được cho là với khả năng tăng cường năng lượng tài chính, thu hút thời cơ buôn bán và cải thiện cuộc sống về mặt vật chất. Cây cũng mang lại sự hưng thịnh vượng và may mắn trong công việc, giúp gia chủ tăng trưởng sự nghiệp thành công. Kim phát tài còn là cây lọc không khí  cho ngôi nhà của bạn.

>>> Tham khảo: Cây ngũ gia bì – sự thật 5 bài thuốc từ có thể bạn chưa biết

Lưu Ý Khi Trồng Cây Trong Nhà
Lưu Ý Khi Trồng Cây Trong Nhà

Cây trầu bà thanh xuân

Trong phong thủy, cây trầu bà thanh xuân đại diện cho các người chí tiến thủ, sẵn sàng đương đầu vượt qua khó khăn, hướng đến thành công.

Trầu bà thanh xuân lại không kén tuổi, cần ai cũng mang thể trồng được, đặc biệt người thuộc mệnh Mộc, mệnh Thủy lúc trồng cây sẽ phát huy tối đa vượng khí.

I – Lưu Ý Khi Trồng Cây nội thất Trong Nhà

Khi trồng cây trong nhà, có một số điều quan trọng bạn cần lưu ý để đảm bảo rằng cây của bạn phát triển mạnh mẽ và khỏe mạnh. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

 • Chọn loại cây phù hợp với môi trường trong nhà: Mỗi loại cây có yêu cầu về ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ và không gian khác nhau. Chọn cây phù hợp với điều kiện trong nhà của bạn.
 • Cung cấp ánh sáng đủ: Các cây cần ánh sáng để quá trình quang hợp diễn ra. Đặt cây ở gần cửa sổ hoặc sử dụng đèn phụ trợ nếu không có đủ ánh sáng tự nhiên.
 • Đất và chậu phù hợp: Chọn đất và chậu phù hợp với loại cây bạn trồng. Đảm bảo chậu có lỗ thoát nước để tránh làm úng cây.
 • Lượng nước: Không tưới nước quá nhiều hoặc quá ít. Lịch trình tưới phụ thuộc vào loại cây và điều kiện trong nhà.
 • Theo dõi sâu bệnh và côn trùng: Theo dõi cây để phát hiện sớm bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sâu bệnh hoặc côn trùng gây hại.

V – Lợi ích khi mua tại Yen Garden

 • Được đảm bảo đúng giống, đúng sản phẩm
 • Nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua online
 • Vườn có đa dạng mẫu mã để khách hàng lựa chọn
 • Cập nhật giống mới liên tục.

Trả lời

Your email address will not be published.